Cổ Thiên Lạc cứu rỗi mọi người trong phim Thành Phố Tội Ác

 Đối mặt với tình hình khó khăn của showbiz Hồng Kông, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn Hồng Kông Cổ Thiên Lạc đã phải lên tiếng trấn an. Nam diễn viên “Thành Phố Tội Ác” Cổ Thiên Lạc cho biết anh hiểu những khó khăn mà nghệ sĩ và các ê-kíp đang phải trải qua.

Sao phim Cỗ máy thời gian cho biết đang thảo luận kỹ lưỡng với Liên đoàn các nhà làm phim Hồng Kông để tìm ra phương án giải quyết thích hợp.

Cổ Thiên Lạc được biết đến là 1 trong những ngôi sao hàng đầu màn ảnh hoa ngữ, với nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng, trong đó là phim Thành Phố Tội Ác.

Nội dung phim:

Lâm Lĩnh Đông là một nhà làm phim có tiếng khác của xứ Hương cảng, nhưng lại gần như im ắng hoàn toàn trong suốt một thập kỷ qua. Sau khi con trai tốt nghiệp đại học, ông quyết định trở lại phim trường với dự án Wild City, được cho là hoàn tất bộ ba phim “mê thành” của ông sau những City on Fire và Full Alert.

Theo chia sẻ của đạo diễn họ Lâm, các bộ phim này “đều lấy bối cảnh là Hong Kong và xoay quanh những con người bị lạc lối tại đó.

Thành Phố Tội Ác – Wild City (2015) Bộ phim lấy bối cảnh cuộc sống hiện đại mà trong đó những con người bị lạc lối trong các thành phố lớn tìm đủ mọi cách để sinh tồn, với những tình tiết khắc họa chân thực cuộc sống hằng ngày của một anh chàng trẻ tuổi lang thang đầu đường xó chợ khi cả gia đình của anh đều bị phá sản cho khủng hoảng kinh tế.

Đạo diễn: Lâm Lĩnh Đông,

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Nhậm Đạt Hoa, Đồng Lệ Á, Dư Văn Lạc…

Thể loại: Phim lẻ, Phim Hành Động

Leave a Comment