Ngô Kinh nhận hậu quả đau lòng trong phim Võ Đài Đen

Thành công của Sát Phá Lang giúp Ngô Kinh được nhiều nhà làm phim điện ảnh Hoa ngữ chú ý tới hơn. Năm 2006, anh sắm vai chính trong Võ Đài Đen, một tác phẩm của đạo diễn La Thủ Diệu.

Chàng trai trẻ có tên Cao Cương (Ngô Kinh) tính tình chính trực, võ nghệ cao cường, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Anh tham gia vào một đoàn kịch và đi biểu diễn ở khắp nơi, trong đoàn kịch cũng có người con gái anh yêu. Lẽ ra chàng trai muốn sống một cuộc sống đơn giản sau khi cưới cô ấy, tuy nhiên vì chưa có tiền nên anh chàng vẫn chưa dám thổ lộ công khai

Trong một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, vì sử dụng võ công để bảo vệ bạn bè trước đám xã hội đen đi đòi nợ, vì nghe theo người yêu nên Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh lún sâu vào một thế giới đen tối, máu me và tội ác, nó giống như một hợp đồng hắc ám mà khi đã nhúng tay vào thì khó có thể rút ra

Võ Đài Đen là của Cao Cương nhưng thực tế, chính người con gái anh yêu mới là mấu chốt đưa anh vào những cuộc chiến đổi sinh mạng lấy tiền bạc.

Thành công bất ngờ của Chiến langThần Thám Siêu Cấp đã mang đến cho nam diễn viên danh tiếng, tiền bạc. Đồng thời cũng khiến anh rơi vào vòng xoáy danh vọng tại giới showbiz vốn nhiều thị phi và phiền toái.

Có tài nhưng không gặp thời, mang tiếng “bám váy vợ”

Cuộc đời của Ngô Kinh chỉ có thể gói gọn trong hai từ “đen đủi”. Tham gia diễn xuất từ năm 21 tuổi, nhưng mãi đến khi đã bước sang tuổi tứ tuần anh mới có được vị thế thực sự trong giới giải trí.

Ngô Kinh sinh ra trong gia đình có gốc Mãn Châu. Anh chào đời với khuyết tật thiếu nửa ngón tay cái. Từ khi lên 6 tuổi anh đã được gia đình cho theo học võ thuật.

Tuy nhiên, giấc mộng trở thành một võ sư tài năng của Ngô Kinh bỗng chốc sụp đổ khi anh dính phải một chấn thương nghiêm trọng trong lúc thi đấu. Đau đớn, tuyệt vọng anh tự nhốt mình trong nhà gần 2 năm cho đến khi được sư phụ Ngô Bân giúp đỡ.

Năm 1995, Ngô Kinh bắt đầu bén duyên với điện ảnh qua bộ phim Tân Thiếu Lâm tự. Mặc dù tác phẩm không gây được tiếng vang như mong đợi, nhưng nó lại là chiếc phao cứu vớt chàng trai trẻ.

Sau vai diễn đầu đời, Ngô Kinh lấy lại được sự tự tin và quyết định đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Với khả năng võ thuật của mình, anh được các đạo diễn tin tưởng giao vai chính trong Võ Đài Đen.

 

Leave a Comment