Chỉ số cơ thể của “Thor” Chris Hemsworth cho thấy “hàng Úc” còn đỉnh hơn gấp bội lần “hàng Mỹ”

Nổi tiếng khắp thế giới nhờ vai diễn “Thần Sấm Thor” trong các bộ phim siêu anh hùng của Marvel, Chris Hemsworth còn được biết đến là một nam tài tử sở hữu vẻ ngoài đẹp trai xuất sắc và thân hình vạm vỡ không tỳ vết, ai cũng ghen tị

Thậm chí, người ta chỉ cần nhìn vào chỉ số cơ thể của anh cũng đủ hiểu vì sao anh là người xứng đáng nhất đóng vai “Thần Sấm” uy mãnh nhất xứ Asgard rồi.

Chris Hemsworth có 1 thân hình mà mọi chàng trai đều mong muốn và hấp dẫn mọi cô ġái. Được biết, số đo bắp tay của “Thor” là 40,64cm, vòng пɡựс là 97cm, vòng eo là 87cm và chiều cao là 190cm.

Sở hữu cơ thể hoàn mỹ như vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi chỉ số ɡợі сảм của “Thần Sấm” là 7,6, trong khi đó chỉ số cơ bắp là 5,8 và cơ thể cũng chỉ chiếm 15,3% chất béo.

Hình ảnh của thần sấm

Tài tử 34 tuổi để lộ thân hình cơ bắp cuồn cuộn, 6 múi săn chắc đẹp như một vị thần thật sự, khiến cư dân mạng phải thi nhau “share” ảnh.

Nếu bạn không hiểu rõ về các chỉ số cơ thể, hãy cùng so sánh tương quan với chỉ số của “hãng Mỹ” Chris Evans. Chỉ số ɡợі сảм của “Captain America” chỉ là 7,4 còn chỉ số cơ bắp dừng ở con số 5,7. Nếu so sánh với một người khỏe mạnh bình thường, sự chênh lệch còn rõ ràng hơn khi chỉ số ɡợі сảм và chỉ số cơ bắp lần lượt dừng ở mức 5,4 và 4,7 mà thôi.

Bất kể là chiều cao hay các chỉ số cơ thể, “Captain” Chris Evans đều ngậm ngùi lép vế trước “Thor” Chris Hemsworth

Theo kenh14

Leave a Comment