Gia đình danh giá bậc nhất Hollywood, ngưỡng mộ trước 3 cô “công chúa” đều tài sắc vẹn toàn

Sylvester Stallone tên thật là Sylvester Gardenzio Stallone, sinh ngày 6/7/1946 tại New York, Mỹ. Chúng ta thường biết tới ông qua hình tượng tay bốc Rocky Balboa dũng mãnh, hay một Rambo trên trận mạc.

Với vai trò là diễn viên, người viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất phim với 24 giải thưởng, 25 đề cử trong đó có 2 giải Oscar. Không ai khác ngoài Sylvester Stallone – huyền thoại phim hành động Hollywood.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Sylvester có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên vợ và ba cô con ġái.

Ngôi sao phim hành động Mỹ vẫn phong độ ở tuổi thất thập.

Sylvester Stallone tay trong tay đến cùng vợ – cựu người mẫu Jennifer Flavin.

Theo Variety, Sophia, Sistine và Scarlet – ba cô con ġái của ngôi sao Rambo đã bất ngờ được xướng tên cùng lúc cho danh hiệu Hoa hậu Quả cầц vàng (Golden Globes) tại sự kiện diễn ra ở Los Angeles, Hoa Kỳ.

Ba cô con ġái nhà tài tử Sylvester Stallone đều sở hữu khuôn mặt sáng và vóc dáng cân đối.

Cả ba đều nổi bật với vẻ đẹp sắc sảo của mình!

Nhờ gu thời trang sành điệu, tinh tế, ba chị em Stallone luôn ghi điểm mỗi khi xuất hiện.

Là con ġái của “Rambo” và cựu người mẫu Jennifer Flavin nên 3 cô ġái không ít lần xuất hiện trên bìa các tạp chí danh tiếng.

Mỗi cô ġái đáng yêu trong bộ ba này đạt được những thành công riêng và đang cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình. Một người đang là sinh viên ngành Lịch sử nghệ thuật (cô chị cả), một người đam mê thời trang và đang theo nghề người mẫu (cô thứ) và một cô ġái hứng thú với thể thao và các hoạt động xã hội (cô út), đại diện của Miss Golden Globe chia sẻ.

Quả là một gia đình hoàn hảo khi ông bố chu đáo nhẹ nhàng, mẹ tìɴʜ cảm còn các con thì vô cùng xinh đẹp và tài năng.

Leave a Comment