Dân Quảng Ngãi yêu cầц Phương Thanh xin lỗi ngay lập tức: Quê tôi nghèo nhưng không tham như cô nói

Mới đây, liên quan đến việc hàng loạt nghệ sĩ đi cứu trợ miền Trung, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân.

Theo đó, Phương Thanh chỉ ra những mặt trái của việc đi từ thiện, cụ thể là việc lòng tham trỗi dậy ở những vùng ảnh hưởng bão lũ.

Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Sáng nay Chanh đi từ thiện 1 làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quãng Ngãi. Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: “đoàn Thuỷ Tiên tới cho tiền kìa, cho 10 triệu”. Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. VÔ TÌNH tính THAM của con người cũng bǻt đầu trỗi dậy.

Theo nữ ca sĩ, việc p.h.át tiền cho bà con hiện tại không sai nhưng về sau sẽ gây nhiễu loạn, vì ai cũng nhắm vào tiền còn đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ, dù đó cũng tấm lòng của các mạnh thường quân khắp nơi vất vả mang đến trao tặng. Người đang cần thì không có, còn người được p.h.át thì dư thừa xong đem vứt bỏ.

Phương Thanh cho rằng cái gì cũng có 2 mặt của nó, cứu được trước mắt tạm thời thì mặt trái cũng nổi lên. Với việc chia sẻ ý kiến nêu lên những mặt tiêu cực đằng sau việc p.h.át tiền từ thiện, Phương Thanh vấp phải không ít ý kiến trái chiều, trong đó không ít người cho rằng cô đang “ám chỉ” ƫhủy Tiên. Lên tiếng về vấn đề này, nữ ca sĩ cho biết đã làm từ thiện, p.h.át tiền và gạo được 24 năm nay, từ lúc mới 24 tuổi giờ đã 48 tuổi.

Vậy nên Phương Thanh hiểu được tìɴʜ hình người dân trong và sau mỗi mùa bão lũ ra sao. Việc nói về những người có lòng tham trà trộn vào nhận tiền cứu trợ là để lên án những cá nhân có suy nghĩ xấu, không hề có ý gì khác.

Chia sẻ cùng bài đăng gây xôn xao này, ca sĩ Phương Thanh cho biết địa điểm cô đến làm từ thiện và p.h.át hiện ra nhiều điểm bất cập là xã Đại Lộc, huyện Đại Phong, tỉnh Quảng Ngãi.

Tuy nhiên nhiều người bǻt đầu p.h.át hiện ra điều hơi sai khi không hề có xã Đại Lộc, huyện Đại Phong thuộc tỉnh Quảng Ngãi, mà địa điểm này là xã Đại Phong, huyện Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam.

Phát hiện sai sót, “chị Chanh” đã tiến hành sửa lại dòng chia sẻ của mình. Tuy nhiên với việc sai kiến thức địa lý kèm những thông tin tiêu cực dẫn đến người dân ở Quảng Ngãi bị hiểu lầm, nhiều người hiện đang yêu cầц ca sĩ Phương Thanh phải lên tiếng đính chính rõ ràng vấn đề này.

Bấm vào đây để ủng hộ

Ca sĩ Phương Thanh nhận ra có sai sót giữa Quảng Nam và Quảng Ngãi nên đã tiến hành sửa lại chia sẻ của mình, tuy nhiên hiện tại thông tin vẫn sai.

Trên một trang fanpage có hơn 96k người theo dõi dành cho người dân Quảng Ngãi đang yêu cầц nữ ca sĩ Phương Thanh phải lên tiếng xin lỗi vì thông tin sai lệch.

Thông tin trên fanpage này cho hay, mùa mưa bão vừa qua đã khiến cho người dân tại nhiều nơi ở Quảng Ngãi kiệt quệ, giờ lại bị gieo thêm tiếng xấu.

Việc đi cứu trợ ở Quảng Nam nhưng lại quy chụp cho người dân Quảng Ngãi tham lam khiến bà con bức xúc.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người dân Quảng Ngãi lên tiếng đồng tìɴʜ, tất cả muốn có câu trả lời chính thức về ca sĩ Phương Thanh về việc nhầm lẫn từ Quảng Nam sang Quảng Ngãi và những thông tin cho rằng một số bà con chỉ ham nhận tiền cứu trợ, vứt hàng hóa.

Cùng với đó trên trang cá nhân của Phương Thanh, nhiều người đang tràn vào để lại bình luận chỉ trích nữ ca sĩ không tìm hiểu kĩ thông tin địa phương trước khi đi từ thiện và chia sẻ lên mạɴԍ xã hội.

Hiện tại ca sĩ Phương Thanh chưa lên tiếng về việc bị chỉ trích, yêu cầц xin lỗi do sai sót về địa lý và lên án người dân chỉ ham tiền cứu trợ.

https:/ /8kbiz.com/dan-quang-ngai-yeu-cau-phuong-thanh-xin-loi-ngay-lap-tuc-vi-chuyen-chi-canh-10-trieu-cua-thuy-tien-que-toi-ngheo-nhung-khong-tham-nguoi-buon-ve-chai-nhat-duoc-tram-trieu-con-tra-lai.html

Leave a Comment