Chi đội “măng non” được CĐM hết lời khen ngợi vì sự đáng yêυ và chững chạc nhất từ trước đến nay

Dù đã là những người đàn ông “không còn ít tuổi” nhưng hình ảnh “măng non” mặc bộ đồ đoàn đội thiếu nhi và thêm bộ trống đã làm cho không ít người cảm thấy hài hước.

Khi còn đi học, chắc hẳn ai ai cũng dã từng mong muốn được mặc trên mình bộ đồng phục trắng với chiếc mũ ca nô bước trong đoàn diễu hành trên sân trường. Cảm giác lúc đó có lẽ là vô cùng tự hào và hãnh diện biết là bao nhiêu. Thế nhưng nếu là những người trưởng thành khoác lên mình bộ đồ của các thiếu niên thì sao? Nó sẽ trở nên khá hài hước như dưới đây đó.

Ở lứa tuổi trung niên, hạnh phúc mặc trên mình bộ đồng phục diễu hành

Mới đây, trên mạпġ xã hội đang lan truyền hình ảnh những người đàn ông trông có vẻ đã có tuổi nhưng lại mặc đồng phục không khác gì các cháu thiếu niên tham gia đội diễu hành. Cũng áo trắng, quàng khăn đỏ, cũng mũ ca nô, họ đang mang theo trống đứng theo đội ngũ.

Được biết, những người đàn ông này thuộc Chi đội măng non thôn 1 – Diễn Kỷ – Diễn Châu – Nghệ An đang tập dượt cho chương trình kỷ niệm ngày của trường ở Diễn Châu. Bên cạnh những bức hình này chụp được thì không khí nhộn nhịp trong buổi diễn tập cũng khiến nhiều người hào hứng theo.

Có thể thấy, dù đã hơi “quá lứa” nhưng những người này vẫn tỏ ra vui vẻ, hết mình cho nhiệm vụ được giao. Đứng bên cạnh các em nhỏ thì hình ảnh này cho thấy một sự chênh lệch khá hài hước.

Nhiều người cảm thấy nhớ lại những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường, ngỏ mong ước “xin một vé đi tuổi thơ”

Khỏi phải nói những hình ảnh thú vị này đã trở thành đề tài được nhiều người chú ý trên internet. Người cảm nhận được sự giản dị, đáng yêu, người lại bồi hồi hoài niệm quá khứ, về khoảng thời gian mà chính bản thân cũng được mặc trên mình bộ đồng phục đó.

– Nhìn họ cười hạnh phúc làm mình thấy vui lây đó. Cái cảm giác được tham gia đội diễu hành nó tự hào dã man.

– Các chú “măng già” có vẻ hơi lệch tông đội hình nhưng cũng hài hước đó chứ.

– Nhớ ngày xưa được đi trong đội diễu hành đánh trống như mấy chú này là về vênh mặt với biết bao nhiêu đứa.

– Nhìn các chú thế thôi chứ tinh thần vẫn “măng non” lắm.

– Thôn 1 chắc định chơi lớn và quả thực đã khiến thiên hạ trầm trồ.

Tinh thần hào hứng dành cho các cuộc diễu hành đúng là không chừa một ai hay lứa tuổi nào.

Leave a Comment